Những điều kiện cơ bản nhằm củng cố, tăng cường khối liên minh giữa giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và tầng lớp tri thức ở Việt nam hiện nay - Phạm, Văn Lan (2020)
Nghiên cứu hệ thống lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin và các quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam về khối liên minh công nông trí thức trong cách mạng xã hội chủ nghĩa. Làm nổi bật tính thực tiễn của chủ nghĩa Mác - Lênin và đương lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt nam trong các giai đoạn cách mạng từ 1930 - 1985. Giai đoạn đổi mới từ sau 1985, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phần thực hiện việc củng cố, tăng cường khối liên minh công - nông - trí ở nước ta hiện nay.