Bài toán quản lý quy trình (BPM) và ứng dụng trong thực tế - Phạm, Thị Thương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tổng quan về quản lý quy trình (BPM). Định nghĩa quy trình, hiện trạng các quy trình trong các doanh nghiệp, tổ chức hành chính, từ đó cho thấy sự cần thiết của hệ thống quản lý quy trình (BPM) và các yêu cầu cho một BPM hiện đại. Chương 2: Trình bày khái niệm về thanh toán quốc tế, quy trình mở LC tại MB Bank. Giới thiệu về IBM BPM 8.5, ngôn ngữ mô hình hóa quy trình BPMN 2.0 và so sánh với các ngôn ngữ khác.Cài đặt quy trình Mở LC trên IBM BPM 8.5 Lombardi.