Vai trò người phụ nữ nông thôn trong gia đình: qua khảo sát thực tế tại huyện Nam Ninh, tỉnh Nam Hà - Nguyễn, Thị Kim Thoa (2020)
Nêu cơ sở lý luận của việc nghiên cứu về vai trò của người phụ nữ nông thôn trong đời sống gia đình. Từ đó, phân tích các kết quả thu được từ những điều tra xã hội học tại huyện Nam Ninh, tỉnh Nam Hà và đưa ra một số kiến nghị