Kĩ năng tìm việc làm của thanh niên khuyết tật vận động trong độ tuổi từ 18 đến 25 ở Hà Nội - Đỗ, Hồng Giang (2020)
Xây dựng các khái niệm cơ bản của đề tài: kỹ năng; kỹ năng tìm việc làm; người khuyết tật; người khuyết tật vận động; thanh niên khuyết tật vận động; kỹ năng tìm việc làm của thanh niên khuyết tật vận động. Làm rõ mức độ biểu hiện của một số kỹ năng tìm việc làm của thanh niên khuyết tật vận động. Phân tích tác động của một số yếu tố chủ quan và khách quan tới thực trạng các kỹ năng này. Đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao kỹ năng tìm việc làm của người khuyết tật vận động