Đảng lãnh đạo quá trình xây dựng bộ máy chính quyền trong thời kỳ 1945 - 1954 - Nguyễn, Huy Cát (2020)
Luận văn gồm ba chương: Chương I: Đảng lãnh đạo xây dựng bộ máy chính quyền cách mạng thời kỳ 1945 - 1946; Chương II: Đảng lãnh đạo xây dựng bộ máy chính quyền cách mạng thời kỳ 1946 - 1954; Chương III: Kết luận.