Nghiên cứu chất lượng dịch vụ nhà hàng tại các nhà hàng trong khách sạn 4 sao ở Thành phố Huế - Nguyễn, Thị Hoa (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về dịch vụ nhà hàng và chất lượng dịch vụ nhà hàng trong khách sạn. Điều tra đánh giá thực trạng du lịch ở TT Huế, tiềm năng phát triển kinh doanh dịch vụ nhà hàng trong khách sạn ở TP Huế. Điều tra đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ nhà hàng trong khách sạn 4 sao ở TP. Huế. Luận văn sử dụng thang đo SERVQUAL để đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ nhà hàng trong khách sạn 4 sao ở TP. Huế - nghiên cứu điển hình 3 khách sạn trên địa bàn (Century Riverside, Hương Giang Resort & Spa và Sài Gòn Morin). Sử dụng trong mô hình là khung lý thuyết “mong đợi - cảm nhận”.