Bộ đội Trường Sơn và hệ thống đường Hồ Chí Minh - Nguyễn, Việt Phương (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu một số nghiên cứu về sự hình thành tổ chức tuyến chi viện chiến lược phía trước của chúng ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.