Nhận diện "Tự diễn biến", "Tự chuyển hóa" ở Việt Nam hiện nay - Vũ, Đức Trình (2020)
Luận văn góp phần làm rõ một số vấn đề lý luận về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay. - Luận văn đã nhận diện thực trạng và các nhân tố tác động đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó đặt ra một số vấn đề đối với công tác phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam. - Luận văn đưa ra một số dự báo, nhận định xu hướng, đề ra quan điểm và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm góp phần thúc đẩy cuộc đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam thời gian tới.