Nghiên cứu văn bia huyện Tiên Du Tỉnh Bắc Ninh - Trương, Văn Thắng (2020)
Đưa ra hiện trạng, số lượng, sự phân bố, cùng những đặc điểm về văn bản của văn bia huyện Tiên Du. Nghiên cứu giá trị nội dung của văn bia huyện Tiên Du trên các mặt: lịch sử, phong tục tập quán-tín ngưỡng, truyền thống hiếu học của địa phương. Với kết quả thu được, luận văn có những đóng góp hữu ích cho việc nghiên cứu lịch sử, văn hoá huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.