Đánh giá thực hiện quy trình quản lý đề tài nghiên cứu khoa học (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) - Nguyễn, Ngọc Dương (2020)
Nghiên cứu thực trạng quản lý nghiên cứu khoa học. Đánh giá việc thực hiện quy trình quản lý đề tài Nghiên cứu khoa học (NCKH) của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội từ 2006 đến 2011. Phân tích những việc đã làm được, những hạn chế, thiếu sót của việc thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH của trường. Đề xuất một số giải pháp khắc phục hạn chế của thực hiện quy trình quản lý đề tài NCKH của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội