Đảng bộ thị xã Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo công tác vận động quần chúng xây dựng chính quyền cấp xã, phường từ năm 2000 đến năm 2012 - Lương, Thị Khanh (2020)
Tập hợp và hệ thống hóa các tư liệu về chủ trương, biện pháp thực hiện nhiệm vụ vận động quần chúng (VĐQC) xây dựng chính quyền cấp xã, phường của Đảng bộ thị xã Cẩm Phả. Làm rõ các thành công nêu lên các hạn chế và nguyên nhân trong lãnh đạo công tác VĐQC xây dựng chính quyền cấp xã, phường của Đảng bộ thị xã Cẩm Phả từ năm 2000 đến năm 2012. Đúc rút một số kinh nghiệm để xem lại các khuyến nghị hiện nay ở thành phố Cẩm Phả có ý nghĩa tham khảo cho công tác VĐQC xây dựng chính quyền cấp xã, phường