Đảng bộ tỉnh Hải Dương lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2000 đến năm 2010 - Trịnh, Thị Hoa (2020)
Phân tích những yếu tố tác động đến sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương đối với công tác thanh niên trong 10 năm (2000 - 2010). Trình bày hệ thống và toàn diện sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hải Dương về công tác thanh niên trong những năm 2000 đến năm 2010. Khảo sát quá trình lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Hải Dương. Đánh giá thành công, hạn chế và đúc kết kinh nghiệm có ý nghĩa lý luận và thực tiễn để Đảng bộ tỉnh Hải Dương tiếp tục lãnh đạo công tác thanh niên có hiệu quả hơn