Nghệ thuật chơi chữ của người Việt dưới góc nhìn Lôgíc học - Vũ, Thị Cúc (2020)
Khái quát những nội dung lý luận cơ bản nhất về nghệ thuật chơi chữ của người Việt. Từ đó rút ra mối liên hệ tất yếu giữa ngôn ngữ - tư duy – lôgíc làm cơ sở nghiên cứu. Khảo sát nghệ thuật chơi chữ của người Việt từ các hình thức cơ bản của tư duy trong lôgíc học truyền thống. Khảo sát nghệ thuật chơi chữ của người Việt từ quan điểm của lôgíc học tình thái