Thái độ của cha mẹ đối với việc giáo dục giá trị cho con cái - Nguyễn, Thị Cúc (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận về thái độ của cha mẹ đối với việc giáo dục giá trị cho con. Nghiên cứu thực trạng thái độ của cha mẹ ở nội thành và ngoại thành Hà Nội đối với giáo dục giá trị cho con trong độ tuổi trung học cơ sở. Đề xuất các kiến nghị giúp cho các bậc cha mẹ có thái độ tích cực đối với giáo dục giá trị cho con.