Vốn xã hội trong lựa chọn nghề của thanh niên (nghiên cứu trường hợp tại địa bàn phường Bắc Sơn và xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) - Lương, Thị Xuân (2020)
Mô tả được thực trạng sử dụng vốn xã hội trong việc lựa chọn nghề của thanh niên. Phân tích các vai trò của vốn xã hội đối với việc lựa chọn nghề của thanh niên. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao việc sử dụng vốn xã hội trong việc lựa chọn nghề cho thanh niên