Vấn đề nguồn lực trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Dương hiện nay - Phạm, Thị Thu Hằng (2020)
Nghiên cứu tổng quan các nguồn lực trong đó có nguồn phi nhân lực và nguồn nhân lực nói chung. Đánh giá thực trạng các nguồn lực ở tỉnh Hải Dương trong quá trình phát triển kinh tế xã hội hiện nay từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát huy các nguồn lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Dương hiện nay