Đảng bộ huyện Hoài Đức (Hà Tây) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2008 - Nguyễn, Thị Tuyết (2020)
Trình bày những điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội ảnh hưởng đối với sự phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện Hoài Đức. Trình bày và phân tích quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện Hoài Đức trong quá trình phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2008. Luận văn đã đánh giá khách quan các ưu điểm và một số hạn chế của quá trình Đảng bộ huyện Hoài Đức lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp trong thời gian 1996 – 2008. Trên cơ sở đó, rút ra một số kinh nghiệm để Đảng bộ huyện Hoài Đức tiếp tục lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp trong những năm tiếp theo