Nhân tố chủ quan đối với sự chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế - Trần, Tố Hảo (2020)
Trình bày một số khái niệm cơ bản có liên quan đến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam, sự cần thiết phải chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của các nhân tố chủ quan đối với sự chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam. Phân tích thực trạng vai trò của nhân tố chủ quan đối với sự chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế tế và những vấn đề đặt ra đối với sự chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của nhân tố chủ quan đối với sự chuyển biến cơ cấu giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ hội nhập kinh tế quốc