Thông tin chính trị ngoại giao bằng ảnh báo chí trên báo Nhân dân hằng ngày (Khảo sát từ tháng 1 năm 2011 đến tháng 5 năm 2013) - Trần, Thị Kim Anh (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến thông tin chính trị ngoại giao bằng ảnh báo chí. Luận văn chỉ ra những ưu – khuyết điểm của việc thông tin chính trị ngoại giao bằng ảnh báo chí trên báo Nhân dân hằng ngày. Trên cơ sở làm rõ nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra từ thực trạng thông tin chính trị ngoại giao bằng ảnh báo chí trên báo Nhân dân hằng ngày, luận văn đưa ra các giải pháp và đề xuất những kiến nghị để nâng cao chất lượng thông tin chính trị ngoại giao bằng ảnh báo chí trên báo Nhân dân hằng ngày nói riêng và báo in nói chung