Địa danh các đơn vị hành chính phủ Thường Tín (Hà Nội) thời Nguyễn - Nguyễn, Thị Quyên (2020)
Khảo sát địa danh hành chính phủ Thường Tín (Hà Nội) thời Nguyễn từ góc độ ngôn ngữ. Nghiên cứu địa danh hành chính phủ Thường Tín (Hà Nội) trên các mặt: đặc điểm cấu tạo, phương thức định danh, đặc điểm ý nghĩa, nguồn gốc và sự biến đổi địa danh qua các giai đoạn của triều Nguyễn. Làm sáng tỏ mối quan hệ giữa địa danh và các lĩnh vực liên quan như: lịch sử, địa lí, dân tộc, văn hóa, truyền thuyết dân gian... Thông qua việc khảo sát địa danh để tìm hiểu những đặc trưng văn hóa, xã hội, lịch sử của địa phương này