Vai trò lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay - Lê, Ngọc Việt (2020)
Làm rõ vị trí, vai trò của các TCCSĐ Khối các cơ quan tỉnh, từ đó khẳng định vai trò lãnh đạo của các TCCSĐ Khốicác cơ quan là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, góp phần thắng lợi của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới, đặc biệt trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.