Báo chí với vấn đề thuế thu nhập cá nhân - Nguyễn, Thị Nga (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài báo chí với vấn đề thuế thu nhập cá nhân và mối quan hệ truyền thông đại chúng và dư luận xã hội. Nghiên cứu và phân tích thực trạng dư luận xã hội về vấn đề thuế thu nhập cá nhân trên hai tờ báo điện tử là VietNamNet và Vnexpress. Đánh giá tác động của dư luận xã hội về vấn đề thuế thu nhập cá nhân. Kiến nghị một số nhóm giải pháp về vấn đề thuế thu nhập cá nhân trên báo điện tử VietNamNet và Vnexpress bao gồm: đối với công tác truyền thông của Tổng cục Thuế; đối với người làm truyền thông và cơ quan truyền thông; đối với Luật thuế thu nhập cá nhân