Bài toán xâu gần nhất và phương pháp ACO - Nguyễn, Thanh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1. Bài toán xâu gần nhất và một số phương pháp tiếp cận. Chương 2. Phương pháp ACO. Chương 3. Các phương pháp ACO giải bài toán xâu gần nhất. Chương 4. Kết quả thực nghiệm