Tận dụng tính ưu việt của công nghệ thông tin nâng cao năng lực công nghệ dịch vụ của khách sạn Việt Nam – Nghiên cứu trường hợp Khách sạn Silk Path, khách sạn Mường Thanh, khách sạn Bảo Sơn - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (2020)
Trình bày các khái niệm về khách sạn và đặc điểm kinh doanh khách sạ; vai trò công nghệ và công nghệ dịch vụ khách sạn; tác động của chính sách công nghệ thông tin tới văn hóa du lịch; quan hệ của chính sách công nghệ thông tin tới các mặt: người quản lý, người tiêu dùng dịch vụ, mối quan hệ giữa người phục vụ và người tiêu dùng trong quan hệ công nghệ, giữa các nhân viên phục vụ với nhau. Trình bày lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn Silk Path, khách sạnMường Thanh và khách sạn Bảo Sơn. Phân tích thực trạng chính sách phát triển năng lực công nghệ dịch vụ khách sạn Việt Nam. Nguyên nhân của những hạn chế trong năng lực công nghệ dịch vụ khách sạn. Đề xuất giải pháp chính sách ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực công nghệ dịch vụ khách sạn Việt Nam