Cải thiện hiệu năng giải thuật RRED chống tấn công từ chối dịch vụ tốc độ thấp - Kiều, Minh Việt (Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn nghiên cứu giải thuật lọc tốc độ thấp RRED cài đặt cho router để chống tấn công từ chối dịch vụ tốc độ th ấp, đề xuất các giải pháp để cải thiện hiệu năng của RRED. Hiệu quả của các giải pháp mới sẽ được so sánh với các giải pháp cũ cũng như với giải thuật RRED gốc thông qua mô phỏng trên phần mềm chuy ên dụng NS-2