Giới thiệu cuốn sách "Các tác gia kinh điển của chủ nghĩa Mác bàn về khoa học lịch sử" - Hoàng, Trung Thực (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Mùa thu năm 1963 nhà xuất bản Sự thật phát hành cuốn "Các tác gia kinh điển chủ nghĩa Mác bàn về khoa học lịch sử". Cuốn sách này do Nhà xuất bản Nhân dân Bắc Kinh sưu tầm biên soạn, và được Ban nghiên cứu lịch sử Đảng trực thuộc Trung ương Đảng Lao động Việt Nam dịch.