Vài ý kiến về cuốn "Tây Sơn thủy mạt khảo của Đào Nguyên Phổ - Duy, Minh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong thư viện Viện sử học có một cuốn sách chữ Hán chép tay của Đào Nguyên Phổ nhan đề là Tây Sơn thủy mạt khảo. Đào Nguyên Phổ là một nhà nho sống và hoạt động vào khoảng cuối thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX.