Phân tích diễn ngôn do trẻ em viết trong chuyên mục " Cười vui" của Báo Nhi đồng giai đoạn 1998 - 2008 - Đặng, Chinh Ngọc (2020)
Tìm ra và miêu tả cấu trúc khung và cấu trúc biến thể của các diễn ngôn do trẻ em viết trong phạm vi tư liệu được khảo sát. Phân tích các đặc điểm nổi bật về ngôn ngữ trong các diễn ngôn này.