Quá trình thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp đối với nhóm lao động thất nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Lan (2020)
Luận văn phân tích thực trạng quá trình tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội. Luận văn cũng làm rõ các kết quả đạt được, và những khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội.