Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự phát triển của xã hội Việt Nam - Nguyễn, Thị Thùy Dung (2020)
Trên cơ sở phân tích, tổng hợp những tài liệu thu thập được, luận văn trình bày một cách có hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh về sự phát triển của xã hội Việt Nam thể hiện thông qua nhiều luận điểm quan trọng của Người như về mục tiêu phát triển của xã hội Việt Nam, các động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội Việt Nam, điều kiện đảm bảo sự phát triển xã hội Việt Nam. Từ đó chỉ ra được giá trị và ý nghĩa sâu sắc của hệ thống tư tưởng đó đối với cách mạng Việt Nam, trong quá khứ và hiện tại.