Giáo dục pháp luật trên kênh Truyền hình an ninh ( ANTV) - Nguyễn, Thu Hà (2020)
Luận văn đã chọn lọc những kiến thức cơ bản nhất, nêu những vấn đề lý luận về truyền hình để chỉ ra đặc điểm và vai trò của truyền hình trong việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho người dân. Luận văn chủ yếu khảo sát thực trạng vấn đề giáo dục pháp luật cho người dân thông qua nội dung và hình thức của các chương trình thời sự và chương trình Hành trình phá án trên kênh truyền hình ANTV, từ đó đưa ra đánh giá về hiệu quả vấn đề giáo dục pháp luật cho người dân trên hai mặt ưu điểm và hạn chế.