Vấn đề nhiều nghĩa giữa các bài ca dao trữ tình của người Việt - Phạm, Hải Triều (2020)
Tác giả đã sử dụng bộ Kho tàng ca dao người Việt và một số tập biên soạn ca dao khác để phân tích hiện tượng đa ngữ nghĩa của các bài ca dao trữ tình của người Việt. Sau khi mô tả hiện tượng đa ngữ nghĩa của các bài ca dao tác giả đi sâu phân tích các nguyên nhân và thời đại ra đời, hoàn cảnh sáng tác, phương thức sáng tác và tính địa phương của các bài ca dao