Bước đầu tìm hiểu về giá trị con trai trong gia đình nông thôn và sự ảnh hưởng của nó đến sự biến đổi dân số xã hội - Tống, Văn Chung (2020)
Tìm hiểu và mô tả thực trạng vị trí, vai trò của con trai trong gia đình ở các hộ gia đình nông thôn, là một trong nhiều yếu tố gây sự tăng dân số hiện nay. Từ đó đưa ra 1 số kết luận và khuyến nghị về công tác truyền thông dân số, về giáo dục dân số và về việc tổ chức kiểm soát hành vi sinh nở ở các hộ mới trong gia đình nông thôn.