Xây dựng các ca kiểm thử an toàn thông tin cho ứng dụng web - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Khái niệm cơ bản. Chương 2: Thiết kế các ca kiểm thử ATTT cho ứng dụng web. Chương 3: Vận dụng và công cụ hỗ trợ