Về việc xây dựng một cơ chế hợp lý để thực hiện chính sách cứu trợ xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Mai, Thị Kim Thanh (2020)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về cứu trợ xã hội, nêu thực trạng những vấn đề cứu trợ xã hội và cơ chế thực hiện công tác cứu trợ xã hội ở nước ta , từ đó xây dựng một cơ chế hợp lý để thực hiện nghiêm chỉnh chính sách cứu trợ xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.