Giáo dục hành vi đạo dức cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi trong gia đình hiện nay - Nguyễn, Đoan Trang (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lí luận về giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi trong gia đình. Nghiên cứu thực trạng việc sử dụng các biện pháp giáo dục trong giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi của các bậc cha mẹ ở thành phố Tuyên Quang hiện nay. Đề xuất một số biện pháp nhằm giúp các bậc cha mẹ thực hiện tốt vai trò của mình trong việc sử dụng các biện pháp giáo dục hành vi đạo đức cho trẻ trong gia đình