Tư tưởng dân bản của Mạnh Tử và vai trò của nó trong xã hội Việt Nam - Nguyễn, Bá Quân (2020)
Tìm hiểu tiền đề hình thành tư tưởng dân bản của Mạnh Tử, đặc biệt là tiền đề lý luận trong Thượng thư và Luận ngữ. Trình bày những nội dung cơ bản của tư tưởng dân bản trong tác phẩm Mạnh Tử và tìm hiểu vai trò của tư tưởng dân bản trong xã hội Việt Nam.