Về Kinh đô Văn Lang - Lê, Tượng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày những suy nghĩ và nghiên cứu bước đầu về kinh đô Văn Lang, tác giả nhằm mục đích trao đổi, bàn bạc nghiên cứu về một vấn đề tuy khó khăn nhưng có ý nghĩa to lớn với nước Văn Lang của dân tộc ta trong buổi đầu dựng nước.