Sự tác động qua lại giữa văn hoá và tôn giáo - Lê, Văn Lợi (2020)
Nêu khái quát bản chất của tôn giáo và văn hoá. Từ đó đi sâu tìm hiểu sự tác động qua lại giữa văn hoá và tôn giáo nói chung và ở Việt nam nói riêng. Đề xuất một số giải pháp nhẳm xử lý mối quan hệ giữa tôn giáo và văn hoá.