Ứng dụng công tác xã hội nhóm trong hỗ trợ dạy học cho trẻ khuyết tật tại Trường Mầm non Thăng Long Kidmart - Đinh, Thị Mai (2020)
Phân tích thực trạng việc trợ giúp trẻ khuyết tật tại trường mầm non hòa nhập, đề tài đề xuất biện pháp ứng dụng công tác xã hội nhóm trong việc trợ giúp trẻ khuyết tật học hòa nhập tại trường mầm non Thăng Long KidSmart nhằm hỗ trợ trẻ khuyết tật học hòa nhập tại trường mầm non. Kết quả đạt được của luận văn là đã tìm hiểu về thực trạng trẻ khuyết tật đang học tại trường mầm non, nêu ra được các đề xuất, biện pháp nhằm giúp đỡ trẻ khuyết tật học hòa nhập trong trường mầm non được tốt hơn trong đó có biện pháp ứng dụng công tác xã hội nhóm.