Phát huy những giá trị tích cực của tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ở một số địa phương Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Mến (2020)
Làm rõ khái niệm, nguồn gốc và vai trò của tín ngưỡng Thờ cúng Tổ tiên trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thực trạng của Tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên ở một số địa phương của Hà Nội hiện nay (Hà Tây cũ)