Bước đầu tìm hiểu một vài khía cạnh của đạo đức kinh doanh - Đinh, Công Sơn (2020)
Xuất phát từ quan điểm triết học Mác Lênin về vai trò của ý thức đạo đức trong việc điều chỉnh hành vi của con người trong các quan hệ xã hội, luận văn tiến hành phân tích đạo đức với tư cách là một hình thái ý thức xã hội, đặc biệt là lĩnh vực đạo đức kinh doanh. Đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao đạo đức kinh doanh trong cơ chế thị trường ở Việt Nam hiện nay.