Hoạt động của loại từ tiếng Việt trong các phong cách ngôn ngữ - Hoàng, Tất Thắng (2020)
Xác lập các tiêu chí cụ thể để tập hợp danh sách các đơn vị của nhóm từ tiếng Việt. Từ đó đi sâu nghiên cứu hoạt động của nhóm từ trong phong cách ngôn ngữ tiếng Việt hiện đại và hoạt động của loại từ trong phong cách ngôn ngữ nghệ thuật.