Nghiên cứu hệ thống điều khiển bám cho Panel lắp đặt pin năng lượng mặt trời - Lê, Văn Duẩn (2020)
Luận văn này đã nghiên cứu và đưa ra được cơ sở lý thuyết và các thuật toán xử lý cho “hệ thống điều khiển bám cho panel lắp đặt pin năng lượng mặt trời” đồng thời xây dựng thành công hệ thống thử nghiệm bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm.