Hoàn thiện mô hình cung cấp dịch vụ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Phương (2020)
Luận văn là đi sâu, nghiên cứu, làm rõ những cơ sở lý luận về mô hình cung cấp dịch vụ của BHXH đồng thời phân tích thực trạng mô hình cung cấp dịch vụ của BHXH Việt Nam giai đoạn hiện nay để từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình cung cấp dịch vụ của BHXH Việt Nam