Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lãnh đạo bảo tồn các di tích lịch sử từ năm 2006 đến năm 2015 - Tạ, Thị Hoa Ban (2020)
Luận văn đã khái quát được những yếu tố tác động đến sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đối với việc bảo tồn các di tích lịch sử từ năm 2006 đến năm 2015