Hỗ trợ tâm lý cho một trường hợp người trưởng thành có hành vi tự tử - Đàm, Thị Thuỳ Chinh (2020)
Đề tài tổng quan các nghiên cứu về người trưởng thành có hành vi tự tử, tỉ lệ tự tử ở người trưởng thành, việc sử dụng trị liệu nhận thức hành vi và liệu pháp kích hoạt hành vi để hỗ trợ cho người trưởng có hành vi tự tử nhằm xây dựng cơ sở lý luận cho đề tài