Thiết kế hệ thống thông tin quản lý kết quả học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bằng phương pháp hướng đối tượng - Chu, Thị Quyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Hệ thống lại quá trình phân tích thiết kế hướng đối tượng. Vận dụng thành công kỹ nghệ phần mềm hướng đối tượng vào giải quyết bài toán: thiết kế hệ thống thông tin quản lý kết quả học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội bằng phương pháp hướng đối tượng. Thử nghiệm có kết quả một số chức năng chính trong chương trình.