Tài liệu phông lưu trữ Quốc hội (giai đoạn 1976 - 1992) - Nguồn sử liệu giá trị cần được công bố, giới thiệu phục vụ nghiên cứu lịch sử - Đào, Đức Thuận (2020)
Trình bày những kết quả khảo sát, đánh giá ban đầu về thành phần, nội dung và đặc điểm của tài liệu phông lưu trữ Quốc hội (giai đoạn 1976 - 1992). Đi sâu phân tích giá trị tiềm năng của phông lưu trữ Quốc hội trong việc phục vụ nghiên cứu lịch sử. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động công bố, giới thiệu tài liệu phông lưu trữ Quốc hội cho các nhà nghiên cứu lịch sử cũng như cho hoạt động của Quốc hội...