Các tục lệ hôn nhân của người Kinh ở xã Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm-Thành phố Hà Nội và sự biến đổi của nó - Lee, Mee Sun (2020)
Trình bày khái quát về điều kiện tự nhiên và xã hội của xã Xuân Đỉnh, tác giả tiến hành nghiên cứu các tục lệ hôn nhân truyền thống của Người Việt ở đây cũng như sự biến đổi của tục lệ hôn nhân từ sau 1954 đến nay và đưa ra một vài so sánh bước đầu giữa hôn nhân của người Việt với người Hàn.